Lượt xem: 6825

Chất tẩy gỉ sét cặn vôi Z106

Mã sản phẩm : chat-tay-gi-set

Số lượng:

  Z-106

  CHẤT TẨY GỈ SÉT – CẶN VÔI

   

  CÔNG DỤNG

   

  Z-106 chuyên dụng cho việc vệ sinh các lớp vôi khoáng bám dính trên bề mặt kim loại.

  Z-106 thấm vào bên trong lớp cặn bám (xi-măng, gỉ sét, vôi), tách lớp cặn bám ra khỏi bề mặt kim loại, hoà tan lớp màng còn lại.

  Z-106 có chứa tác nhân ức chế đặc biệt làm cho sản phẩm mất hoạt tính khi gặp bề mặt kim loại sáng (khi Z-106 tẩy sạch lớp cặn trên bề mặt kim loại đến khi lớp cặn không còn thì hoá chất cũng mất tác dụng không ăn mòn kim loại), trả lại bề mặt sạch và sáng bóng đồng thời kéo dài thời gian hình thành lớp cặn trở lại.

  Z-106 thích hợp cho việc vệ sinh cặn vôi , phèn trong các hệ thống trao đổi nhiệt , máy làm lạnh , khuôn đúc , đường ống giải nhiệt…, Z-106 tạo ít bọt và an toàn cho cao su, nhựa và hầu hết bề mặt sơn.

  Z-106 cũng thích hợp tẩy gỉ sét trên bề mặt kim loại, cặn vôi trong các nồi hơi, đường ống, …

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

   

  Vệ sinh phèn, cặn vôi trên bề mặt : Pha loãng Z-106 với nước theo ở nồng độ 20% - 40% tuỳ theo chiều dày lớp bám dính  ximăng, cặn vôi. Phun dung dịch đã pha lên bề mặt cần vệ sinh, dùng bàn chải chà nhẹ, xả lại với nước. Nếu dụng cụ bị bám dính có kích thước nhỏ thì có thể ngâm trong bồn đựng bằng nhựa từ 2 – 5 phút , sau đó rửa lại với nước sạch.

   

  Tẩy cặn vôi trong các thiết bị trao đổi nhiệt,đường ống : Pha loãng Z-106 với nước ở nồng độ 10% - 40%, bơm tuần hoàn vào các thiết bị ,đường ống nước. Trong quá trình vệ sinh có thể dùng các thiết bị máy đo PH , máy đo độ dẫn điện để theo dõi quá trình tẩy. Độ dẫn của dung dịch tẩy rửa nên ở dưới 30.000 µS / cm để đảm bảo quá trình tẩy rửa diễn ra tốt nhất, nếu vượt qua giá trị trên thì xả bớt hóa chất và thêm nước sạch vào . Nếu PH duy trì ở giá trị 1-2 trong thời gian 30 phút mà không thay đổi thì nghĩa là quá trình tẩy rửa đã hoàn tất.

   

  Tùy vào chiều dày và thành phần lớp cáu cặn trong đường ống, thiết mà quá trình tẩy rửa bằng bơm tuần hoàn có thể kéo dài từ 1 đến 5 giờ.

   

  Sau khi vệ sinh, xả dung dịch ra khỏi đường ống và xả lại nhiều lần với nước sạch. Với các đường ống mạ kẽm khuyên dùng sản phẩm ECO GUARD 180  của chúng tôi để bảo vệ chống ăn mòn sau khi tẩy rửa.

   

  Lưu ý :

   

  Không sử dụng cho các đường ống nước dùng để uống.

   

  ĐẶC TÍNH HOÁ LÝ

   

  Dạng

  Hương thơm

  Tỷ trọng ở 200C

  pH tinh khiết

  : dung dịch lỏng màu vàng

  : hắc nhẹ

  : 1,09

  : < 1

   

  Các chất hoạt động bề mặt dễ dàng tự phân hủy sinh học

  Không có nony-phenol-ethoxyle

  Chứa Citric acide

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật