hoa chat tay rua, hóa chất tẩy rửa

Giới Thiệu Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửu Long

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cửu Long được ra đời vào ngày 16 tháng 09 năm 2010 với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất về cung cấp hóa chất tẩy rửa, chống ăn mòn và vệ sinh máy móc, công nghiệp. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửu Long đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất ,dịch vụ và giải pháp về tẩy rửa công nghiệp.. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân Viên Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửu Long luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửu Long  không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Tận tâm và không ngừng học hỏi, sáng tạo”.


Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửu Long luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể  đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửu Long chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline 028.6682 3489
  • Phone kĩ thuật 1 0988155392
  • Phone kĩ thuật 20868498459
  • Phone kinh doanh 1 028.668 23489