CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CỬU LONG

  Loading...

  Danh mục dịch vụ

  Dịch vụ hot

  Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Và Điều Hòa Không Khí Uy Tín

  Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Và Điều Hòa Không Khí Uy Tín

  Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Và Điều Hòa Không Khí Uy Tín

  Liên hệ

  Dịch vụ thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí do công ty thực hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, an toàn, thẩm mỹ.

  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Và Điều Hòa Không Khí Uy Tín
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Và Điều Hòa Không Khí Uy Tín

  Hệ thống thông gió và điều hòa không khí là một phần không thể thiếu đối với mỗi công trình, hệ thống này giúp không khí trong lành và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống thông gió và điều hòa không khí còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như việc duy trì độ ẩm và làm nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn, chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

   Hệ thống thông gió và điều hòa không khí

   

  I. Hệ thống thông gió

  a. Tổng quan chung về hệ thống thông gió

  Hệ thống thông gió (chữ V trong HVAC) là quá trình “thay đổi” hoặc thay thế không khí trong một không gian bất kỳ nhằm cung cấp không khí chất lượng cao  cho khu vực bên trong ( nghĩa là để kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói, bụi, hơi nóng, vi khuẩn trong không khí,carbon dioxide).

  Nhiệm vụ chính của hệ thống thông gió: dùng để loại bỏ những các mùi khó chịu và hơi ẩm quá mức, đưa không khí ở bên ngoài vào, duy trì sự lưu thông không khí trong các tòa nhà, để ngăn chặn tình trạng trì trệ của không khí bên trong.

  Hiện nay, hệ thống thông gió được chia thành hệ thống tự nhiên và hệ thống cơ khí. Trong đó, hệ thống thông gió tự nhiên phụ thuộc vào điều kiện của khí quyển, cấu tạo của chúng bao gồm: ổ cắm phía trên mái nhà, cửa đặt phía dưới của tòa nhà. Các vị trí này giúp đưa không khí cũ ra ngoài và đón không khí mới vào nhà, sự lặp đi lặp lại này tạo ra sự mát mẻ, thoải mái cho người sống bên trong công trình.

  Đối với hệ thống thông gió cơ khí, nhiệm vụ của chúng là lọc và lưu thông không khí. Hệ thống này chủ động hút không khí trong lành và đẩy không khí cũ ra. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng sưởi ấm và làm mát (thường được dùng trong tòa nhà cao tầng). Loại hệ thống thông gió cơ khí phổ biến: hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC).

  B. Công ty Cnectdots cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống thông gió bao gồm

  Hệ thống thông gió, hút gió thải

  Hệ thống tạo áp sảnh, cầu thang, hành lang, buồng đệm

  Hệ thống hút khói hành lang, sảnh, khu vực thương mại

  Các loại quạt thông gió: quạt hướng trục, gắn tường, ly tâm, gắn trần, treo trần…

  Hệ thống đường ống dẫn và thiết bị phân phối gió cấp, hồi, thải: ống gió, van điều chỉnh lưu lượng,  miệng gió, van chống cháy, van một chiều, van gió gắn động cơ điều khiển, cửa lấy gió và thải gió.

  Vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống cháy an toàn.

  Dịch vụ thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí uy tín của Cnectdots
   

  C. Các tiêu chuẩn thiết kế hệ thống thông gió

  TCVN 5687: 2010: Ventilation-air conditioning – Design standards/ Tiêu chuẩn thiết kế thông gió – điều hòa không khí

  TCVN 4605 – 1988: Heating techniques – Insulating components – Design standard. Kỹ thuật nhiệt – Kết cấu ngăn che – Tiêu chuẩn thiết kế

  QCXDVN 02:2009/BXD Viet Nam Building code – Natural Physical & Climatic Data for Construction / về điều kiện vật lí thời tiết tự nhiên cho ngành xây dựng.

  QCXDVN 05:2009/BTNMT – National technical regulation on ambient air quality/ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng không khí xung quanh.

  QCXDVN 06-2010 BXD: Vietnam National Technical Regulation on Fire Safety of Buildings & structure/ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.

  QCXDVN 26:2010/BTNMT National Technical Regulation on Noise/ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn

  2009 ASHRAE Handbook – Fundamentals/ Cẩm nang cơ sở cho hệ thống nhiệt,thông gió và điều hoà không khí.

  ASHRAE 62.1-2010 Ventilation for acceptable indoor air quality / Thông gió cho chất lượng không khí trong nhà có thể chấp nhận được

  QCXDVN 02:2009/BXD Viet Nam Building code – Natural Physical & Climatic Data for Construction / về điều kiện vật lí thời tiết tự nhiên cho ngành xây dựng.

  QCXDVN 05:2009/BTNMT – National technical regulation on ambient air quality/ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng không khí xung quanh

  Tags

  Dịch vụ liên quan

  Dịch Vụ Nạp Kiểm Tra Và Thay Ruột Bình Tích Áp
  Liên hệ
  Dịch Vụ Nạp Kiểm Tra Và Thay Ruột Bình Tích Áp

  Chuyên nạp bình tích áp của tất cả các hãng như Hydac, Olaer, Nacol… với thiết bị nạp được nhập khẩu chính hãng từ Hydac cùng khí nito có độ tinh khiết cao 99,999 % chúng tôi sẽ nạp khí vào các loại bình 10 lít, 14 lít, 40 lít, 50 lít với áp suất lên đến 200 Bar.

  Dịch Vụ Chế Tạo Xy Lanh Thủy Lực Cho Nhà Máy Thép
  Liên hệ
  Dịch Vụ Chế Tạo Xy Lanh Thủy Lực Cho Nhà Máy Thép

  Chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực, khí nén cho các ngành công nghiệp nặng, các loại thiết bị nâng hạ, các loại xe công trình… Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn sâu nhiều năm kinh nghiệm công ty luôn tìm được những giải pháp chất lượng tốt nhất tối ưu giá thành sản phẩm.

  Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Điện Và Điện Nhẹ
  Liên hệ
  Dịch Vụ Thiết Kế Hệ Thống Điện Và Điện Nhẹ

  Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống điện và điện nhẹ nói riêng, hệ thống cơ điện nói chung, hơn ai hết, công ty hiểu được tầm quan trọng của điện đối với mỗi công trình. Vì thế, công ty luôn dành toàn bộ tâm huyết, nguồn lực để cho ra đời các bản thiết kế chất lượng chính xác, đồng bộ, thẩm mỹ, phù hợp với công năng và ngân sách của chủ đầu tư.